1.65K

Bạn Đang Xem Phim Sex Lau xanh Online Tại 3xphim.com

Phim sex tập thể địt nhau cùng với dâm nữ Sara Yurikawa xinh đẹp. Cô sở hữ một bộ khung cực kỳ tuyệt vời và cái lồn của cô thâm đen vì quan hệ tình dục quá nhiều.
Thế nhưng việc phang một lần nhiều lần chả gặp trở ngại gì với cô cả.

Nội dung chính của bộ phim sex jav khong che hấp dẫn này như sau

Trưa, nàng ngập ngừng đưa tiền cho con đi ăn ngoài rồi lại vùi đầu vào gối. thằng kia đi rồi, không thể chịu đựng được, nàng chạy vội sang phòng con, lôi tập truyện ra đọc ngấu nghiến. Người Sara Yurikawa như lên cơn co giật khi thằng học trò trong truyện địt cô giáo Thảo lên bờ xuống ruộng, địt ở nhà chán lại lôi nhau ra rạp hát rồi công viên địt nhau. Dâm thuỷ Sara Yurikawa dầm dề, 1 ngón tay, 2 rồi 3 ngón nàng ngồi xổm thọc tay vào lồn thủ dâm, cứ đến đoạn thằng học trò đưa cô giáo lên giường, nàng lại càng thọc nhanh. Đang đê mê thì thằng kia ăn trưa về, Sara Yurikawa lại cuống cuồng sắp đặt mọi việc lại như cũ. Ngày hôm đó, nàng nằm lỳ, vật vã trong phòng, cứ khi nào thằng kia đi ra ngoài là nàng lại vồ lấy tập truyện sex của con trai mà đọc ngấu nghiến. Sara Yurikawa ngạc nhiên khi trong tập truyện, có rất nhiều truyện loạn luân Sara Yurikawa con, trong đó, nhiều bà Sara Yurikawa chủ động khiêu khích con trai mình, có truyện con trai bị bọn bạn trói lại rồi bắt nhét cu vào lồn Sara Yurikawa đẻ, cũng có truyện con trai gây sức ép rồi đè Sara Yurikawa mình ra địt. Có truyện kết thúc thật đau lòng, nhưng cũng có truyện kết thúc thật có hậu, hai Sara Yurikawa con vượt qua rào cản dư luận, tìm thấy thiên đường hạnh phúc của riêng mình. Sự xấu hổ về sư ngây thơ của mình trước con trai mất dần, thay thế vào đó là một sự thích thú, cái sự thích thú ấy cứ râm ran trong người nàng, nó dẫn dắt nàng vào một vở kịch mới, mà trong đó, chính nàng chứ không phải con trai nàng là diễn viên chính. Một màn kịch khiêu khích mới lại bắt đầu.

Phim sex hay và hấp dẫn có tại 3xphim.com

Ban đầu, thằng kia không để ý lắm vì nó đã dần quen với hính ảnh Sara Yurikawa nó ăn mặc hớ hênh khi ở nhà. Nhưng rồi, khi thấy Sara Yurikawa nó cười đầy bí ẩn khi cúi người để lộ qua cổ áo trễ cao bất thường bộ ngực bốc lửa, khi thấy rằng buổi trưa Sara Yurikawa nó không lên phòng đóng cửa im im nữa mà nằm tô hô ở phòng khách, vú lồn cứ thập thò sau làn váy ngủ. Nó làm như vô tình lượn lờ quanh đó, Sara Yurikawa nó vẫn mặc kệ, co người làm cho cái váy ngủ ôm sát vào người, làm nổi rõ những đường cong chết người. Nó ngờ ngợ hiểu ra vấn đề. Rồi bây giờ, buổi tối, nó không phải ghé sát tai vào cửa để nghe thấy Sara Yurikawa nó làm gì trong phòng nữa, nằm ở giường nó, nó có thể biết rằng Sara Yurikawa nó đang đóng cửa xem phim sex, những âm thanh dung tục cứ phát ra từ phòng Sara Yurikawa nó hàng đêm.

Phim sex jav cực hay tại cu3x.net

Thằng kia càng khiêu khích tợn để xem Sara Yurikawa nó có ý gì. Vẫn với vỏ bọc ngây thơ, bây giờ không còn để con cu lủng lẳng trong quần nữa, thằng kia thường xuyên phô cái buồi với cái đầu bóng nhẫy, đỏ hỏn ra trước mặt Sara Yurikawa nó. Nhiều lúc, trong lúc ăn cơm, hay xem tivi nó chủ động gác chân vuốt ve cái buồi của mình, giả bộ chăm chú theo dõi buồi mình từ từ cương lên như thế nào. Và nó nhận được những gì nó tưởng tượng, Sara Yurikawa nó càng ngày càng ăn mặc táo bạo hơn, bây giờ không còn là những bộ pizama nữa là những bộ váy ngủ thực sự, những bộ váy ngủ mỏng tanh, trong suốt đến tuyệt vời, thỉ thoảng nó còn được chứng kiến Sara Yurikawa nó diện những bộ đó mà không có nịt vú, vú Sara Yurikawa nó đồ sộ vươn ra mời gọi, và tất nhiên nó không dám đáp lại lời mời gọi ấy. Buổi đêm, vẫn những âm thanh bốc lửa đó nhưng nếu chú ý lắng nghe thằng kia còn nghe thấy cả tiếng rên rỉ của Sara Yurikawa mình. Hai Sara Yurikawa con, hai cơ thể thèm khát tình dục chỉ còn thiếu nước lột truồng quần áo để khiêu khích nhau.

Xem thêm tại : http://cu3x.net/