6.91K

Bạn Đang Xem Phim Sex Lau xanh Online Tại 3xphim.com

Phim sex loạn luân – gã anh trai không biết hưởng thụ để cô vợ xinh đẹp ở nhà với thằng em chồng. Đó là những ngày sung sướng của chị dâu và cậu em chồng may mắn.

Anh trai phải đi làm bận rộn nên chỉ có chị dâu và cậu em chồng còn đang đi học đại học ở nhà với nhau. Trong khi anh trai luôn bận bịu với công việc không quan tâm được thì cậu em trai lại luôn tỏ vẻ quan tâm, chiều chuộng bà chị dâu xinh đẹp.

phim sex loan luan

phim sex loan luan em chồng chị dâu

Người phụ nữ nào mà chẳng thích được quan tâm, yêu thương cơ chứ, và rồi người vợ xinh đẹp ấy cũng không vượt qua nổi sự cám dỗ và đã sex loạn luân với cậu em chồng.

Trong khi chồng nàng chỉ biết hưởng thụ sự chăm sóc của nàng, lúc nào đầu óc cũng chỉ có công việc thì cậu em chồng lại biết cách chiều phụ nữ hơn nhiều. Hắn biết lúc nào nàng mệt, lúc nào vui, lúc nào buồn, thậm chí hắn còn giúp nàng phơi đồ lót, rồi được chị dâu cho ngắm vú, và cuối cùng là được làm nghĩa vụ người chồng với chị. Hắn đã có lỗi với anh trai khi sex vụng trộm với bà chị dâu, nhưng dù sao cái bướm của nàng cũng để uổng phí vì chồng chị chẳng mấy khi đụng vào.

Và hắn đã có cái vinh hạnh hàng ngày được chăm sóc cái bím ấy, làm cho nó chảy nước trong sung sướng, khai thông nó bằng con cu to dài của hắn. Hắn thích địt mạnh bạo, thích địt nát lồn bà chị dâu như muốn đánh dấu lãnh thổ, muốn sex hiếp dâm nàng để khẳng định cái bím này là của hắn vậy mặc dù nó thuộc về anh trai. Và cứ thế, mặc dù cả hai đều cảm thấy tội lỗi nhưng không ai đủ mạnh mẽ để chấm dứt những cuộc sex loạn luân triền miên này .
Đéo biết sao nhưng em chưa thấy con diễn viên nào mà nó xấu như con diễn viên trong bộ phim sex loan luan này các bác ạ .