5.71K

Bạn Đang Xem Phim Sex Lau xanh Online Tại 3xphim.com

Xem phim sex thằng em chồng lén lút ăn vụng chị dâu trong khi anh trai vẫn ở nhà, bộ phim sex loạn luân em chồng chị dâu dài hơn 1 tiếng đầy đủ nội dung .

phim sex loan luan

phim sex loan luan


Một bộ phim sex loạn luân đầy đủ nội dung từ đầu đén cuối của một kịch bản , do hãng phim sex japn thực hiện và xuất bản vào năm 2016.
Nhưng qua hai lần được lên thiên đường, Ẻm Rei Mizuna lại muốn ông Cha chồng càng nằm lâu trên bụng Ẻm Rei Mizuna càng tốt. Koraga đã biết Ẻm Rei Mizuna hai lần xuất khí, đã thấy thân nhiệt của Ẻm Rei Mizuna tăng cao, cảm thấy Bướm Ẻm Rei Mizuna co thắt, xiết chặt Dương vật Gã. Koraga tạm dừng lại cho Ẻm Rei Mizuna nghỉ ngơi. Gã muốn Ẻm Rei Mizuna cảm nhận được con Dương vật cương cứng, dẻo dai, đi thật sâu vào Bướm Ẻm Rei Mizuna.

Sau đợt nghỉ thứ hai, Ẻm Rei Mizuna thấy Gã lại bắt đầu cho Dương vật tấn Koraga Bướm Ẻm Rei Mizuna. Rei Mizuna dạng hai chân rộng hơn để đủ chỗ cho Gã hoạt động ở giữa. Ẻm Rei Mizuna quặp hai chân lên mông Gã ghì xuống để Dương vật đi vào thật sâu khi Gã dập xuống. Gã thọc vào, Ẻm Rei Mizuna cong người lên, túi đựng hai ngọc hành đập vào hậu môn Rei Mizuna.

” Con có thấy lối chơi của Cha tốt hơn của con không ? ”

” Đúng, tốt hơn . Lúc đầu vì con không muốn là một người vợ phản bội chồng …”

Xem phim sex loan luan em chong chi dau mới nhất.

” Chồng con đã đồng ý và hôm trước Cha con mình đã thử những màn làm tình trước mặt Szuky Maga, hắn không có phản ứng gì mà còn yêu cầu Cha làm cho con có bầu. Như vậy thì con đâu có phản bội chồng. Hơn nữa, muốn có bầu thì cả hai người phải thoải mái yêu nhau, chứ như lúc đầu con như người bị cưỡng ép, Bướm khô queo thì làm sao có bầu đuợc. ”

Sau hai lần cực khoái, bây giờ lần cực khoái thứ ba cũng gần kề và nghe Cha chồng giải thích, Rei Mizuna cười và nói : ” Cha có lý….Chúng ta tiếp tục, đụ con đi, địt con đi …… Làm cho con có bầu đi Cha…. làm cho Bướm con đầy tinh trùng của Cha…. Cha hãy coi con như người yêu của Cha……”

Bộ phim sex loan luan do hãng phim sex japan sản xuất .

Koraga thấy con dâu đã thoải mái, sung sưóng, tích cực tham gia cuộc vui, Gã tăng tốc độ ấn mạnh, đút sâu, ngoáy Dương vật trong Bướm Rei Mizuna. “Cha đã ước ao được ôm con lên giường từ lâu. Cha đã nghĩ chuyện này không bao giờ xẩy ra được. Hôm nay ước nguyện của Cha đã thành sự thật. Cha đang nằm mơ hay tỉnh đây ? Cha mãn nguyện quá con ơi Rei Mizuna H.u.u.u.ê. ê.ệ ơ.ơ.i.i.i……”

Mông Koraga nhấp nhổm, đút Dương vật vào, rút ra càng lúc càng nhanh, càng mạnh, càng sâu. Rei Mizuna đưa hai bàn chân quặp lấy mông Gã ghì xuống. Lúc này Rei Mizuna không còn biết người đang nằm trên bụng mình là ai nữa. Ẻm Rei Mizuna sướng quá không phân biệt đưọc người đang đụ mình là chồng hay Cha chồng. Một nam, một nữ ôm nhau, môi kề môi, ngực đè Vếu, Bướm hất lên, Dương vật dập xuống, say mê trong cuộc ái ân.