1.77K

Bạn Đang Xem Phim Sex Lau xanh Online Tại 3xphim.com

Chơi em gái Marika nhật bản xinh gái lol lắm nước
Cũng là cái dạng may mắn khi được làm tình thích thú như vậy.Tôi cũng thấy may mắn vì cái độ ngây thơ của thằng này rất vô đối luôn bị tôi lừa vào trương trình địt nhau thật vui, có thể tẩy não được nó cũng nên. Nghĩ vậy tôi bỏ nó đứng đấy, ngó qua cửa sổ ra hiệu cho mẹ tôi ở trong. Mà mẹ đang mải nói chuyện quá không chú ý. Đến nỗi tôi phải gọi to lên mới nghe thấy đso là cái lời và điều anh nó muốn nói đến.

Địt nhau với gái xinh dâm đãng


Có được một sự phục vụ nhiệt tình của em trai này thật là đã quá đi mất.cứ thỏa sức mà bung lụa luôn.Hiểu ý tôi muốn nói chuyện quan trọng,chị cười với ông hiệu phó đang ngây ngât sung sướng kia mà đứng dậy đi về phía tôi, ngó qua cửa sổ hỏi tôi có chuyện gì để như muốn ghạ tình đó. Tôi đứng ngoài cửa sổ thì trông thấy cái tay giáo tin, cái ông mất nết này đang cố hết sức nghiêng cái tấm thân tàn tạ quấn đầy băng để ngó lom lom vào cái mông của chị. Hôm nay chị tôi mặc bộ công sở váy không quá ngắn nhưng lại bó sát vào cái cặp mông sexy hoàn mỹ đó khiến ai ngắm vào cũng cảm thấy thích thú và rực người luôn..chị tôi thì vô tư mà một phần cũng quen cái chuyện bị soi hàng này rồi thành ra cũng không biết, cũng không chú ý thật l;à một con người đẹp toàn mĩ luôn.
Thở hơi chút dồn dập, mẹ nháy mắt ý bảo tôi yên tâm, rồi quay lại đột ngột làm ông giáo tin giật mình, cái cổ đang cố nghiêng xuống địa hàng thì vội ngẩng lên, thành ra kêu “rắc” một cái nghe giòn tan. Các bạn hãy theo dõi cô quyến rũ thế nào nhé.