302

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

Chơi cô giáo Narumi Takahashi cực hay – Sexhay HD
Cái kiểu cô trò làm tình với nhau thế này chẳng chất à.một mình cô tiếp tất mấy cậu luôn.đúng là dâm đãng quá đi mất thôi,cái tầm mà một mình cô có thể chiều vài anh chàng một lúc thế là khiếp rồi, địt lắm thế chả hay lắm à. sex hay như thế các bạn không xem thì muốn sexhay  xem cái gì nữa hả.
Lần nào cô cũng là người chủ động ghạ tình các em nó. những cậu học trò hồn nhiên thơ mộng cũng bị cô đưa vào thế với những lần địt hết sức mình mới thôi,cô đã cho các em nó thoải mái mà bú lol mình, cái bím của cô hơi thâm tí nhưng mà vãn còn khá nhỏ nhắn và xinh xắn đủ làm cho các cậu cảm thấy thích thú vì dù sao nó vẫn còn lạ lẫm mà.

Lần nào cô cũng rủ các cậu ở lại lớp học giúp cô làm cái này cái kia những thật ra là làm tình các ban ạ, có hôm đến tận nhà các em nó để bảo dạy thêm nhưng nhà chẳng có ai ở nhà vắng quá cô đè học trò mình ra bú cu cho chúng nó là bình thường thôi.
Sau đó là nhét mồm chúng nó vào cái bím của lau xanh 3x  mình cho đã, các em nó bú một cách thật thà lắm, nước tuôn ra lại nghe thấy tiếng rên của cô ngày càng rõ.toàn cảnh nóng mà full HD không che luôn.đủ làm các bạn xem thích vô cùng.
Cứ thế rồi cô leo lên các cậu học sinh cưỡi ngựa làm tình cực phê sau đó đến lúc các em nó cực đã lắm rồi thì lôi cô dậy địt thêm vài thế alf ra luôn rồi, các em nó không biết cách kìm nén nên cô thích nó mạnh mẽ như vậy.