666

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

Phim sex vụng trộmDâm phụ trốn chồng ngoại tình với người yêu cũ. em nó đã có chồng nhưng vẫn chưa quên được người yêu cũ nên mỗi khi chồng đi làm em lại lén ra ngoài với người tình. Thằng người yêu em lăng nhăng khiến em tức giận chia tay và trả thù bằng cách cưới chồng.  Ban đầu vẫn là cảm giác tội lỗi khi trốn chồng ngoại tình, nhưng bàn tay gã người yêu cũ như có ma thuật làm lồn em lại nứng lên. Em lại không kiềm chế được mình rồi, em lại có lỗi với chồng khi sex vung trom với gã người tình

Dâm phụ trốn chồng ngoại tình với người yêu cũ

Dâm phụ trốn chồng ngoại tình với người yêu cũ

Vợ trốn chồng đi ngoại tình với bồ – phim sex vụng trộm

Thế nhưng người chồng của em lại chẳng thể mang đến những khoái cảm tình dục như gã người yêu cũ. Bản năng dâm đãng của người phụ nữ đã chiến thắng, nàng nối lại tình cũ với gã người yêu chim to. Ngày nào cũng thế, chỉ cần chồng đi làm là nàng cũng lặng lẽ đóng cửa nhà rồi đi tìm người tình sex vụng trộm. Chồng em thua kém gã người yêu cũ về mọi mặt, nhất là phương diện làm tình.

Cái lồn em đã quen với con cặc to cong như trái chuối, đã quen được dập mạnh bạo như sex hiếp dâm. Còn thằng chồng em nho nhã thư sinh, con cặc bé hơn nhét vào bím nàng mà nhấp nhưng thậm chí nàng còn không cảm nhận được.

Cuộc sống vợ chồng mà không có tình dục sẽ không thể kéo dài được. Bất giác, em nhớ về người yêu cũ, và đó là nguyên nhân em sex vungtrom với hắn. Ngày nào cũng thế, chồng vừa ra khỏi nhà là em cũng nhanh chóng thay quần áo thật đẹp, khóa cửa nhà rồi chạy đi tìm người tình.

Gã người yêu cũ đã đợi em sẵn ở cổng nhà, thậm chí chưa kịp lôi em vào nhà hắn đã tụt quần áo em xuống đòi địt. Thật vất vả để dìu nhau vào nhà, cả hai vội vã làm tình ngay trên ghế sô pha vì quá nứng. Lồn em bị móc nhoe nhoét nước, vú em cứng ngắc vì nứng, háng em banh rộng ra chỉ đợi hắn địt em. Trêu trọc em vậy là đủ rồi, tội nghiệp em không được chồng thỏa mãn, vậy hãy để gã người yêu cũ này thỏa mãn em nhé. Cả một ngày dài, hắn địt em không biết bao nhiêu lần, bơm bao nhiêu tinh trùng vào cái lồn dâm đãng của em. Vậy là kết thúc một cuộc sex vụng trộm đầy thỏa mãn và kích thích.

Nguồn : http://phim-sex.net/