470

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

Địt nhau với chị dâu không che- sex loạn luân HD
Đi công tác xa để vợ ở nhà với thằng em trai mà không ngờ nó lại đè chị dâu ra làm tình sex loạn luân với nhau một cách khá là hồn nhiên và vô tư không hề suy nghĩ gì cả. Chồng đi làm thì vất vả mà vợ ở nhà sẵn sàng dạng háng để địt nhau với cậu em ruột của chồng mình, mặc cho đó là chuyện luân thường đạo lí là trái. nhưng mà ai bảo chị dâu lại xinh đẹp và nhìn ngọt thế thì sao chịu được đã thế ăn mặc thì chủ quan nữa bảo sao mà không bị hiếp dâm cho được. bảo là hiếp nhưng thật ra là cuộc làm tình vụng trộm với nhau thôi chứ hiếp cá nỗi gì.

Thằng em nó tiến lại gần hôn mà chị không nói gì được đà nên là đè luôn ra ghế và móc lol một cách rất tự nhien theo ban năng thôi.Một cô chị dâu trẻ đẹp mới hơn hai mươi tuổi đàu bảo sao mà chịu được cảnh thiếu thốn tình cảm cơ chứ. may mắn thay đã có thằng em chồng chăm chut tử tế đè ra địt hộ cho đỡ phí tí nước lol mà chị hay thủ dâm vứt đi. anh bú liếm mút các kiểu làm chị phun trào cả nước ra thật đã.
http://beeg1.net/dit-em-shiori-kamisaki-vu-cuc-xinh-phim-sex-hiep-dam/
Những động tác của thằng em chồng cơ bản thôi mà sao phê đến thế không biết được. hay taị là chơi với cái lạ nên cảm xúc thế nhỉ.chứ cô với chồng dù có lfmt ình cũng không thấy được phê đến thế. vậy là cô đã chìm vào trong cảm giác đó rồi. quên luôn cả chồng và cứ làm tình theo cậu em thôi. quay sang thổi kèn cho em nó một cách nhiệt tình như chồng mình vậy.mân mê nhau đến mãi mới địt. cả hai cùng nhau tỏa sáng với những tư thế đỉnh cao của sex làm thỏa mãn bạn tình mới thôi.