226

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

HANIU MIKO Bị địt vì nứng lồn- lauxanh HD
Cô em xin gái trẻ đẹp HANIU MIKO đã bị địt một cách bạo dâm không che trong nhà nghỉ bởi anh chàng bạn thân cảu cô.cô và anh là một đôi bạn thân.em đang là sinh viên năm 1 thôi, lại còn là trai tân chưa biết gì nhiều về cái chuyện tình dục cả, em có đứa bạn thân là cô nên hay đi chơi với nhau lứm kể cả là cái lần đi du lịch này còn ở chung phòng với nhau . 2 đứa quen biết nhau trong một lần chung đội ngũ tổ chức sự kiện cho trường cấp ba từ ngày trước.

beeg1.net/phim-sex-viet-nam-quay-len-gai-ga-ngoai-tinh-voi-trai-tre/
Rồi mọi chuyện tình cảm càng ngày càng tiến triển họ camt thấy thích thú với nhau hơn nũa vì mối quan hệ đó, đi du lịch với nhau và còn địt nhau trong đó như trong lauxanh nữa chứ lại.

Bởi vì khi anh đã cố gắng hết sức để chiếm được cô thì cũng bình thường thôi, cô nàng này cũng là một sinh viên sinh đẹp. nhưng mà cũng dâm đãng quá đi mất, có lúc cô cũng ghạ tình anh rồi mà anh chưa địt được cái nào cả,cô dâm như một cô gái lầu xanh vậy.
Lần này hai người cùng nhau đi du lịch như một đôi bạn thân bình thường, thế nào cô lại đòi ngủ chung phòng với anh, nghi ngờ nhưng anh vẫn cho cô ngủ cùng thôi, không ngờ cô nàng đã cho anh địt luôn.anh cảm thấy cô nàng hứng quá nen cũng địt, vì con bạn này nó cũng đẹp quá đi mất, cái bím nó non nớt và hồng hào, có người yêu rồi mà vẫn muốn cho anh địt các bạn ja, thật là bất ngờ quá đi mất, đúng là chén cô bạn thân thế anfy thật là đã quá đi mất, anh không sao cầm mình lại được cho coo nàng thưởng thức khả năng vét máng của mình luôn. cô lăn lộn vi sung sướng.