392

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

Lén lút địt nhau với cha dượng trong nhà tắm- sex trung quốc HD
Cô vì cha mất sớm mà mẹ đã đi bước nữa. ông cha dượng này thì lại dâm dê vô cùng và lại thích quan hệ linh tinh nữa, chả hiểu sao mẹ cô lại thích, chắc tại vì ông sex quá hay cứ như là sex trung quoc vậy.bảo sao mà không phê, cô đã rình mò bao lần và thấy được mẹ cô đã cùng ông làm tình hay thế nào.
Cô đã thử khi mà mẹ cô đi làm buổi trưa chỉ có hai bố con ở nhà cô vào tắm mà quên khóa cửa nên đã bị ông lẻn vào và ghạ tình, cái tầm trong nhà tắm mà 1 nam một nữ thì từ chối sao cho được, thế là cô đã gàn như chấp thuận bởi cô cũng là đứa dâm đãng vãi cả lol luôn.

Một chút gì đó vì tình dục nên cô đã đồng ý cho cha dượng mình làm thế, công nhận là cũng hay và khá thích thú về điều đó.ông làm tình vô cùng chuyên nghiệp những gì ông mang lại cho cô khiến cô hài lòng và chấp nhận nó. chứ không hề có chút gò bó nào dù cô cũng khá là sợ mẹ, thế là nghiễm nhiên ông chiếm được thể xác của cả hai mẹ con nhà này.

http://phevcl.com/em-sinh-vien-trung-quoc-muon-sex-khi-say/
Điều mà cô gái nào khi cái tuổi này đến cũng đều muốn chỉ là có nói ra hay không thôi, cô cũng không ngoại lệ khi được bố dượng bú lol cho đã phê đét bắn hết cả nước bím vào mồm ông ý rồi. bảo sao mà không chết mê cho được, cả mấy cô hàng xóm nữa, ông cũng đã chinh phục được luôn.thế mới tài.
Rồi cô hứng lên đã thổi kèn cho ông ý. cảm giác con cu to mà dài hơn cả của bạn trai cô nên thích lắm, khi mà nó cắm thẳng vào lol cô thì cẩm nhận cảm rõ ràng hơn.cô cảm thấy mãn nguyện khi những dòng tinh trùng đó bắn thẳng vào âm hộ.