427

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

Phim sex văn phòng lão sếp biến thái và em thư ký Bộ phim kể về cô gái xinh đẹp Miku Ohashi vào làm tại một công ty nọ những tưởng cộc sống của cô sẽ bắt đầu trở nên tươi sáng khi cô được sếp  để ý và thường xuyên dẫn cô đi ăn uống. Thế nhưng em không ngờ sếp của mình là một kẻ biến thái và thích bạo dâm.

Thư ký ngoan phục vụ lão sếp biến thái

Phim sex văn phòng lão sếp biến thái

Phim sex văn phòng lão sếp biến thái

Phim Sex em thư ký xinh đẹp dâm dục đang cùng với sếp xử lý mấy dự án trong phòng làm việc, quá mệt mỏi với công việc sếp với em đã ngồi nghỉ giải lao uống nước. Một hôm hắn đẫn cô về nhà và hãm hiếp cô mặc dù cô chống cự nhưng một cô gái chân yếu tay mềm làm sao mà.

Chuyện gì đến cũng đến, ban đầu cô vẫn còn tỉnh táo, chống cự, nhưng có thể đó là thuốc kích dục, làm cô sướng lên và cả hai làm tình nhà đôi tình nhân. Và những ngày sau đó, được nước nên ông không còn ngần ngại mà đè cô ra vụng trộm ngay tại văn phòng.

Địt Em thư ký xinh đẹp bị ông sếp chịch

Sếp ngồi rồi ngắm em một lúc rất lâu sau đó tiến lại gần chỗ của em rồi bất ngờ ôm lấy em làm em khá bất ngờ, biết sếp của mình đang muốn gì và em cũng đang nứng nên em đã cùng với sếp địt nhau trong phòng làm việc. Thế rồi từ hôm đó hắn ta bắt cô lam nô lệ tình dục cho mình. Không những thế hắn còn rủ cả bố của mình đến nhà để chịch cô.Và kể cả các nhân viên trong công ty đều được hắn cho sài hết. Người xưa có câu hồn nhang bạc phận quả thật không sao.

Xem thêm http://cu3x.net/